dia chi lam ao lop gia re

Home   Hỗ trợ   HƯỚNG DẪN ĐẶT ÁO ONLINE

HƯỚNG DẪN ĐẶT ÁO ONLINE

1. Trước tiên bạn đến ngân hàng AgriBank gần nhất để chuyển 200.000đ(đặt cọc) để công ty thiết kế một mẫu áo hoàn chỉnh (số tiền này sẽ trừ lại khi bạn làm áo chính thức) vì thiết kế áo là free . tránh trường hợp các đơn vị làm áo khác không có nhân viên thiết kế nhờ …:

Đến ngân hàng : chuyển tiền về tài khoản :

Ngân hàng Chủ tài khoản Số tài khoản
  Nguyễn Hông Lam
 liên hệ

2. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng và số tiền bạn đã gởi design247 sẽ cho tiến hành thiết kế mẫu áo. Sau 2 ngày thiết kế xong áo sẽ gọi điện cho bạn duyệt mẫu.

Bạn có thể vào trang  www.aolop24h.com để xem mẫu thiết kế (bằng cách nhập chính xác họ tên (có dấu) vào khung nhập họ tên. Nếu đăng nhập không thành công bạn có thể

3. Khi duyệt mẫu, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa mẫu nếu như mẫu áo ko vừa ý, hoặc nếu bạn đã đồng ý thì sẽ gọi điện cho bạn xác nhận rằng đã duyệt mẫu áo đó.

4. Sau đó bạn đến ngân hàng chuyển tiếp 40% tổng số tiền làm áo về  (cách thức chuyển tiền như trên)

5. Khi nhận được  sẽ cho tiến hành làm áo và 5 đến 10 ngày sau sẽ hoàn thành áo. Nhân viên  sẽ gọi điện thông báo cho bạn biết đã có áo.

6. Việc còn lại bạn đến ngân hàng để chuyển 60% tổng số tiền làm áo còn lại (trừ lại 200.000 đã đặt cọc ban đầu)

7. Khi nhận được  sẽ gửi áo về địa chỉ của bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh viettel. Chậm nhất 3 ngày kể từ ngày gởi bạn sẽ nhận được áo, nếu quá 3 ngày bạn có thể liên hệ lại  để được giúp đỡ.

 

 

baocaosulove.com